Sau 20 năm mua vé số, tôi đã trúng độc đắc.

  • Thời gian

    23 thg 11, 2023

  • Lượt xem

    76 lượt xem


Cặp vợ chồng ẩn danh ở Tatura, Victoria, Australia vừa trúng giải độc đắc kỳ quay số ngày 18/11 trị giá hơn 658.000 AUD (10 tỷ đồng).

sau-20-nam-mua-ve-so-toi-da-trung-doc-dac-25

Trong suốt 20 năm, người chồng và vợ đã đến mua vé số hàng ngày từ cửa hàng newsXpress Tatura tại thị trấn nhưng chưa bao giờ trúng thưởng. Người chồng cho biết rằng anh luôn dành hy vọng sẽ có một ngày may mắn và không bỏ lỡ bất kỳ ngày nào. Bây giờ, cuối cùng chúng tôi đã có thể đổi xe hơi và mua những thứ mà trước đây chỉ là mong ước", người chồng chia sẻ.

Cả hai đã dành ngày hôm sau để thăm nhiều địa điểm để xác nhận rằng việc trúng độc đắc của mình là chính xác.

John Lovel and his wife Jen, owners of a lottery ticket store in the town of Tatura, Victoria, celebrate their success after selling a winning ticket. Photo: Newsflash

John Lovel, chủ cửa hàng xổ số tại thị trấn Tatura, rất vui mừng khi thành công trong việc bán được tấm vé số trúng giải cao nhất. Chính sự may mắn của tấm vé này đã giúp cửa hàng ông trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, thu hút đông đảo khách hàng đến mua sắm.

"Khoản tiền này sẽ mang đến một sự thay đổi toàn diện cho cuộc sống của người chiến thắng và gia đình họ", John nói, "Mỗi người may mắn trúng số đều có một câu chuyện độc đáo, và tôi luôn háo hức được lắng nghe về những câu chuyện đó".

Không chỉ có cặp vợ chồng này, còn nhiều người khác đã kiên nhẫn mua vé số đến khi trúng giải. Ví dụ, vào tháng 10/2022, một người đàn ông tên Li từ tỉnh Nam Ninh, Trung Quốc đã trúng giải 220 triệu tệ (tương đương 750 tỷ đồng) sau 10 năm liên tục mua vé số. Tương tự, vào tháng 8/2021, một người từ bang Michigan, Mỹ đã trúng số lớn sau 30 năm chỉ mua duy nhất một dãy số.

Theo thông tin từ Mirror, Minh Phương là tên một người.


Tổng số đánh giá

Xếp hạng / 5 sao

Cùng chủ đề

Dò kết quả

Lưu ý: mỗi số cách nhau 1 khoảng trắng
Ví dụ: 75761 812788